Bảo trì máy văn phòng

Bảo trì máy tính – bảo trì laptop -bảo trì máy in – bảo trì máy photocopy

Sửa Máy tính Laptop, máy in tận nơi – Trung tâm cứu hộ máy tính PCTECH. Nhận sửa tận nơi Máy tính Laptop, máy in cho cá nhân, công ty tại địa bàn TP.HCM. Liên hệ ngay: 08.66855869-0936102287-0963732749 để được phục vụ tận nơi trong 30 phút. Cam kết: “Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả”.

Trung tâm cứu hộ máy tính PCTech được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , tay nghề cao , nhiều kinh nghiệm thực tế đã tạo được sự tin cậy từ quý khách hàng .

Trung tâm cứu hộ máy tính PCTech chuyên sửa chữa máy tính – Laptop – máy in – máy photocopy , các thiết bị mạng và máy móc văn phòng khác . Ngoài dịch vụ sửa chữa PCTech còn cung cấp dịch vụ bảo trì tận nơi cho các công ty , doanh nghiệp , hộ gia đình, nạp mực máy in tận nơi, phục hồi dữ liệu.

Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và ứng dụng tin học, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; PCTech đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Trì – một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

Đến với dịch vụ bảo trì, thiết bị và ứng dụng tin học của PCTech ,khách hàng sẽ được PCTech chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến PCTech sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, PCTech sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Bảo trì máy văn phòng
5 (100%) 1 vote

Danh mục: Sửa máy photocopy

Chủ đề: ,

Trả lời

Email của bạn không hiển thị.