Sửa Laptop

Sửa Laptop

TRUNG TÂM CỨU HỘ MÁY TÍNH PCTECH

DV SỬA CHỮA BẢO TRÌ TẬN NƠI : MÁY TÍNH – MÁY IN – NẠP MỰC IN 

 Sua_may_tinh_tai_nha_pctech

sua laptop tai nha

Laptop của bạn bị hỏng? Không lên nguồn? Lỗi phần mềm? v.v…hay vô vàn lý do khiến bạn không thể tiếp tục làm việc với nó?

Điều bạn nghĩ đến đầu tiên là địa chỉ ở đâu sửa Laptop uy tín chất lượng. Hãy đến với trung tâm sửa Laptop của chúng tôi.

PCTECH chính là nơi bạn có thể gởi gắm sửa Laptop mà hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm, PCTech xin cam kết bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Sửa Laptop tận nơi giá rẻ chỉ 99.000 đ

Đến với công ty PCTECH, Quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối, bời vì chúng tôi luôn luôn:

  • Là đơn vị đào tào chuyên nghiệp về lĩnh vực sửa Laptop, quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, cam kết giải quyết hơn 99% các căn bệnh Laptop đồng thời sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 1-2h.
  • Công ty trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên sửa Laptop chuyên nghiệp. Laptop của bạn sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất ( có thể sửa lấy liền sau 2h làm việc)
  • Qui trình nhận và trả máy rõ ràng, an tâm, Quý khách có thể quan sát quá trình sửa Laptop hoặc ký tên từng linh kiện Laptop của Quý khách để đảm bảo rằng Công ty không thay đổi bất kỳ linh kiện nào của Khách Hàng.

quy-trinh-sua-may-tinh-in-mang

sua Laptop

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, đồng thời bảo hành nghiêm túc và đặc biệt 1 đổi 1 cho tất cả sản phẩm mà PCTech cung cấp.

Sửa Laptop
Rate this post

Danh mục: Sửa laptop

Chủ đề:

Trả lời

Email của bạn không hiển thị.